CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ 1 LOGO CHẤT LƯỢNG

ĐƠN GIẢN

Một thiết kế đơn giản giúp tăng sự nhận biết, dễ nhớ, và tạo được ấn tượng lâu dài. Để có một thiết kế đơn giản nhưng vẫn đủ truyền tải nội dung logo, có thể chọn chữ viết tắt tên thương hiệu cách diệu thành hình tượng phù hợp hoặc chọn 1 hình ảnh đặc trưng làm ý tưởng thiết kế.

ĐẶC BIỆT

Một thiết kế đặc biệt giúp hình ảnh thương hiệu của bạn luôn nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ nơi nào. Một logo đặc biệt khiến cho người nhìn không cảm thấy chán và có nhiều lớp ý nghĩa ẩn sâu trong đó, có thể vừa là chữ ẩn trong hình, hoặc hình ẩn trong chữ, cũng có thể chỉ đơn giản là môt kiểu chữ đặc biệt hoặc một hình ảnh đặc biệt.

DUY NHẤT

Vì bạn và doanh nghiệp của bạn là duy nhất nên hình ảnh thương hiệu được xây dựng cũng phải là duy nhất. ON design sáng tạo logo dựa trên các yếu tố đặc trưng của doanh nghiệp để tạo nên logo duy nhất cho khách hàng.

KẾT LUẬN

Nếu bạn là doanh nghiệp mới bạn cần có một logo chuyên nghiệp để khởi động việc kinh doanh của mình. Nếu bạn đã có một thiết kế logo nhưng không còn phù hợp để đại diện cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp cũng như am hiểu về thị trường và thương hiệu để giúp bạn thực hiện cải tổ hình ảnh thương hiệu. Hoặc nếu bạn đang cần tung ra một sản phẩm tuyệt vời và tâm huyết, chắc chắn bạn cần một thiết kế sáng tạo từ một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và cũng nhiều tâm huyết như bạn. Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi là giải pháp bạn đang tìm kiếm với một quy trình chuyên nghiệp và chi phí phù hợp nhất.


Đọc tiếp: >>>>

Thiết kế logo ấn tượng, chuyên nghiệp

Các yếu tố đánh giá 1 logo chất lượng

Logo nhà hàng, quán ăn

Logo spa, salon, makeup

Logo cho công ty, dịch vụ

Logo cá nhân, hội nhóm

Thiết kế logo hết bao nhiêu?

Logo cafe, trà sữa

Logo cho cửa hàng, đại lý

Ý tưởng thiết kế logo thời trang

Tại sao nên có ít nhất 2 nguồn thu nhập?

Ý tưởng kinh doanh online

Kinh doanh gì mùa lễ hội?

11 bước xây dưng thương hiệu thành công

Liên hệ với chúng tôi:

Facebook: Logo24h.com

Email: Logo24h.com@gmail.com

Hotline/Zalo: 098.998.7538