THIẾT KẾ LOGO ẤN TƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Logo24h.com?

  1. Bản trình bày logo trên 3D hoặc 2D

  2. Một mẫu thiết kế logo ấn tượng nổi bật phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn

  3. Quý khách sở hữu toàn bộ file gốc mẫu thiết kế logo

  4. Định dạng file ảnh máy tính (PNG, JPG), file vector (AI, PDF) dùng cho in ấn.

  5. Tư vấn và định hướng cơ bản trong quá trình định hướng thương hiệu.

Yêu cầu thiết kế logo cần đạt được

Về chất lượng file: các mẫu thiết kế logo đẹp đầu tiên phải đạt chuẩn vector, được thiết kế dựa trên các điểm của thuật toán, khi sử dụng các vector khi phóng to và thu nhỏ không bị nhòe và ảnh hướng tới chất lượng logo. Về đặc điểm kỹ thuật cần hạn chế các điểm neo trên vector của logo càng tốt để logo có thể đi đúng quỹ đạo có thể cong hoặc thẳng. Từ file vector AI, PDF khách hàng có thể xuất ra các định dạng khác với độ phân giải không giới hạn. Có thể dùng trong in ấn khổ, size lớn và rất lớn mà không ảnh hướng tới chất lượng in. Các file có thể trích xuất qua JPG, PNG, BMP, ESP hoặc các file chuyên dụng khác như của Auto Cad, Sketchup..

Đọc tiếp: >>>>

Logo cho công ty, dịch vụ

Logo cá nhân, hội nhóm

Thiết kế logo hết bao nhiêu?


Thể hiện 3D logo: Dưới mỗi bản logo được thiết kế chúng tôi sẽ trình bày trên 3D để khách hàng có những góc nhìn khác nhau của từng mẫu logo như: Logo được đặt trên biển hiệu tròn như thế nào, logo đặt trên túi giấy, logo được in ấn trên giấy văn bản, logo đặt trên hình ảnh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ quý khách hàng đang kinh doanh, logo khắc trên vật liệu gỗ, in logo trên các chất liệu túi vải ….

So sánh logo: Chúng tôi sẽ so sánh mẫu logo đã thiết kế so với các đối thủ của quý khách trên thị trường hoặc các đối tác, các công ty có dịch vụ đi kèm lớn nổi tiếng. Để khách hàng có thể so sánh được mẫu logo của mình so với đối thủ, đối tác mình như thế nào? Để có đánh giá riêng và chắc chắn nhất về yêu cầu logo đáp ứng yếu tố, mỹ thuật, ý nghĩa và yếu tố cạnh tranh trong kinh doanh hiện nay.

Trình bày màu sắc: Các mẫu thiết kế logo cần trình bày được các màu sắc sử dụng trong thiết kế, số lượng màu được sử dụng tại sao lại sử dụng các mã màu sắc này, màu có đúng chuẩn CMYK hay không? Logo phải được trình bày cả trên phiên bản trắng đen, màu âm bản logo, màu dương bản logo. Vì không phải lúc nào các bản logo của quý khách cũng được in ấn trên máy in màu. Trong trường hợp phải in trắng đen chúng tôi vẫn đưa ra được mẫu logo trắng đen để khách hàng có thể xem xài sử dụng trong trường hợp cần thiết mà không mất đi bản sắc logo.

Về màu sắc logo sẽ được lựa chọn theo các hướng sau.

  • Thứ nhất chọn màu sắc logo theo ngành nghề mà quý khách đang kinh doanh để làm màu chuẩn cho thiết kế đi sát mục đích kinh doanh, tập trung yếu tố kinh doanh hiện có để phát triển logo.

  • Cách chọn màu thứ hai là chọn màu theo phong thủy logo dựa vào chủ doanh nghiệp có thể là giám đốc hoặc chủ tịch hội đồng quản trị, hoặc 2,3 người đồng cộng sự chúng tôi sẽ tư vấn màu sắc theo phong thủy để lựa ra màu sắc phù hợp với chủ doanh nghiệp để giúp quý khách có thể thuận lợi trong công việc kinh doanh hiện tại.

  • Cũng còn khá nhiều cách lựa chọn màu sắc khác. Chẳng hạn như lựa chọn màu của đối thủ đang cạnh tranh, lựa chọn màu theo tôn giáo, tín ngưỡng …


Đọc tiếp: >>>>

Thiết kế logo ấn tượng, chuyên nghiệp

Các yếu tố đánh giá 1 logo chất lượng

Logo nhà hàng, quán ăn

Logo spa, salon, makeup

Logo cho công ty, dịch vụ

Logo cá nhân, hội nhóm

Thiết kế logo hết bao nhiêu?

Logo cafe, trà sữa

Logo cho cửa hàng, đại lý

Ý tưởng thiết kế logo thời trang

Tại sao nên có ít nhất 2 nguồn thu nhập?

Ý tưởng kinh doanh online

Kinh doanh gì mùa lễ hội?

11 bước xây dưng thương hiệu thành công


Liên hệ với chúng tôi:

Facebook: Logo24h.com

Email: Logo24h.com@gmail.com

Hotline/Zalo: 098.998.7538